Điều hòa daikin báo lỗi J3

Điều hòa Daikin báo lỗi J3 nguyên nhân từ đâu, cách kiểm tra và sửa chữa như thế nào. Tìm đơn vị nào sửa chữa uy tín và tốt nhất tại Hà Nội.

Trong cái nắng oi bức của thời tiết mùa hè việc sử dụng điều hòa luôn là lựa chọn tốt nhất. Bởi nó đem đến không khí mát mẻ vừa nhanh, trong không gian rộng. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến, lựa chọn máy điều hòa Daikin để sử dụng, bởi nó vừa tiết kiệm điện năng lại làm mát nhanh đem lại những phút giây tuyệt vời cho mọi người. Nhưng dù sản phẩm tốt cỡ nào cũng có lúc bị hư hỏng, và lỗi j3  là một trong số lỗi gặp phải tại Daikin. Do đó mà việc tìm đến cơ sở sửa điều hòa Daikin tại nhà uy tín, chất lượng sẽ là điều đáng được quan tâm nhất hiện nay.

Trong bài viết này trung tâm bảo hành Daikin sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra. Cũng như hiểu rõ hơn về lối J3 , J5 trên điều hòa Daikin là gì?

=>> Điều hòa Daikin báo lỗi J3 ( Nguyên nhân , cách khắc phục)

Nguyên nhân :

  • Điều hòa Daikin báo lỗi j3 là lỗi hệ thống cảm biến nói chung

Biểu hiện:  là điều hòa bật lên sẽ nhấp nháy đèn xanh. Hoặc đang chạy được khoảng 20 đến 30 sẽ nhấp nháy đèn xanh, cánh vẫy đống lại.

Cách khắc phục : 

  • Kiểm tra cảm biến nhiệt dàn nóng
  • Kiểm tra board mạch dàn nóng

Xem thêm : Điều hòa daikin báo lỗi J5

=>> Điều hòa Daikin báo lỗi j9 ( Nguyên nhân , cách khắc phục)

Cảm biến nhiệt ống đẩy 

Đây là một trong số lỗi thường gặp, mắc phải, bởi trong quá trình di chuyển hay lắp đặt sẽ làm lệch vị trí của ống đẩy. Hay làm tụt đầu cảm biến…dẫn đến bị mắc lỗi J9.

Lỗi boad mạch dàn nóng:

Hầu hết các lỗi đều bắt nguồn từ việc ảnh hưởng của boad mạch dàn nóng. Do đó khi bạn kiểm tra các nguyên nhân trên, vẫn bình thường thì chắc chắn vấn đề sẽ nằm ở đây. Do đó chúng ta cần tìm người có chuyên môn hay các cơ sở chuyên sửa để kiểm tra, khắc phục tình trạng này.

Điều hòa Daikin báo J3

Công ty bảo hành, sửa điều hòa Daikin báo lỗi j3 và j9 tại Hà Nội . Chuyên nghiệp, uy tín:

Để có thể khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, hiệu quả chúng ta nên tìm đến các địa chỉ. Công ty chuyên sửa điều hòa Daikin chuyên nghiệp. Bởi công ty phải có đội ngũ nhân viên lắp đặt, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi sai, kịp thời khắc phục, sửa chữa để máy hoạt động bình thường.

Trong quá trình được đào tạo, kinh nghiệm được đúc rút từ các kỹ thuật viên => Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các trung tâm bên ngoài đều không đạt được hiệu quả.

Vì các trung tâm đó không được đào tạo chuyên sâu về dòng inverter lên sẽ không lắm bắt được ban bệnh chính xác. Đa số lỗi j3,j9 là thường gặp ở dòng gas R32, R410. Trên hệ thống điều hòa mutil và VRV . Khi bạn đang có nhu cầu tìm đến công ty sửa điều hòa Daikin  chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi :

Trung Tâm Kỹ Thuật Điều Hòa Daikin

website : https://suadieuhoadaikinvn.com/

Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội

Số 1 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội

Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Số 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

 

Bài viết trước đó Điều hòa daikin báo lỗi H6