Nạp ga điều hòa Daikin

NẠP GA ĐIỀU HÒA DAIKIN ,GAS R22 , R410, R32 GIÁ RẺ – Tại Hà Nội

Điều hòa gia đình bạn vẫn hoạt động, nhưng không lạnh, hoặc kém lạnh…Trong khi đó bạn mới bảo dưỡng điều hòa daikin inverter xong, vậy nguyên nhân của nó là gi? Xin trả lời với bạn rằng, có thể điều hòa của bạn bị hao hụt ga, hoặc mất ga. Nếu điều hòa của bạn gặp phải trường hợp như vậy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy.

Nạp ga điều hòa Daikin

NẠP GA ĐIỀU HÒA NHƯ THẾ NÀO?

☛ Nạp ga điều hòa daikin sẽ cử kỹ thuật viên đến, sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng của điều hòa daikin inverter. Tìm rõ nguyên nhân dẫn đến rò rỉ ga là do thi công lắp đặt, hay do bục, thủng đường ống dẫn ga. Lên phương án sửa chữa, khắc phục sự cố và thông báo cho khách hàng biết.

☛ Nếu trường hợp điều hòa hết sạch ga, muốn nạp ga lại cho máy. Ta cần phải dùng thiết bị chuyên dụng, hút sạch không khí trong điều hòa, đường ống dẫn ga. Sau đó cho máy chạy, nạp ga theo trị số cho phép của sản phẩm, dùng ampe kìm, thiết bị đo ga, chủng loại ga phù hợp.
☛ Để nạp ga điều hòa daikin inverter. Hiện nay daikin sử dụng nhiều loại ga khác nhau cho điều hòa khác nhau như ga: R22, R32, R410…Nên chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo nạp lại ga chuẩn cho thiết bị như ban đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt, bảo trì sửa chữa điều hòa daikin âm trần, điều hòa daikin cây tủ đứng, sửa điều hòa Daikin VRV, điều hòa multi, skyair…
Khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa daikin inverter, VRV hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Trung tâm kỹ thuật Daikin

Website : suadieuhoadaikinvn.com

Phòng Dịch Vụ Kỹ Thuật Sửa Chữa : 0844 275 222

Bài viết trước đó Sửa điều hòa VRV
Bài viết sau đó Nạp ga điều hòa Daikin