Sửa chữa điều hòa daikin VRV

Sửa chữa điều hòa daikin , Điều hòa daikin  VRV  – Trong các năm trở lại đây, nhiều tòa nhà trung tâm. Khu đô thị được xây dựng, đa số đều được trang bị hệ thống điều hòa DAIKIN . Dù được trang bị máy móc đắt tiền và thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng nhưng việc hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Khi sự cố xảy ra khiến không ít các chủ đầu tư phải lo lắng suy nghĩ tìm  trung tâm kỹ thuật Daikin  có uy tín để khắc phục sửa chữa.

Giới thiệu về điều hòa daikin trung tâm VRV – Sửa chữa điều hòa daikin uy tín

☛ VRV được viết tắt của ba chữ “Variable Refrigerant Volume”, có nghĩa là hệ thống điều hòa không khí. Có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua việc điều chỉnh tần số dòng điện.

☛ Dàn nóng có từ 1-2 máy nén tùy theo công suất trong đó có tới 2 máy nén được điều khiển biến tần. Theo nguyên lý khi thay đổi dải tần số điện vào động cơ, máy nén thì tốc độ quay của động cơ thay đổi. Vì thế thay đổi tác nhân lạnh qua máy nén, khả năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 – 210HZ. Chính vì thế mà công suất lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh theo 62 bước cho máy 54Hp.

Quy trình sửa chữa điều hòa daikin  trung tam sua dieu hoa daikin

  • Dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Làm việc cả ngày lễ và ngày cuối tuần.
  • Linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng DAIKIN.
  • Giá cả phù hợp thậm chí là rẻ so với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Toàn bộ quá trình sửa chữa được tiêu chuẩn hóa, minh bạch trong dịch vụ. Báo giá sửa đúng nghĩa sửa chữa , thay thế sẽ báo giá thay thế. Nguyên tắc trên sẽ đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của trung tâm kỹ thuật Daikin.

Khi cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa chữa điều hòa daikin, Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

TRUNG TÂM KỸ THUẬT DAIKIN

Website : https://suadieuhoadaikinvn.com/

Tiếp Nhận Dịch Vụ Sữa Chữa : 0844 275 222

 

Bài viết trước đó Tháo , lắp đặt điều hòa