Sửa điều hòa Daikin [ Âm trần ]

Điều hòa daikin âm trần  có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại điều hòa khác như: chạy êm, bền, đẹp, không gây tiếng ồn tiết kiệm điện đáng kể. Được sử dụng ngày một nhiều, Sửa điều hòa Daikin âm trần. Ngày cáng khó, dần dần thay thế các loại điều hòa treo tường công suất lớn. Khi gặp sự cố thường thì máy sẽ nháy đèn ở mặt lạnh hoặc ở remote bấm tường, khi đó bạn có thể gọi cho trung tâm bảo hành daikin  để chúng tôi tư vấn bạn khắc phục, sửa chữa.

 Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa Daikin âm trần chính hãng. Hoạt động, phát triển nhiều năm, có nhiều kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao, nhiệt tình với khách hàng. Vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Một số hiện tượng điều hòa âm trần đang gặp sự cố.

Khi điều hòa của bạn có hiện tượng lạ bất bình thường, thường thì bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy. Hoặc không sử dụng được điều khiển, phải tắt atomat đi rồi bật lại mới được.

Sửa điều hòa daikin âm trần

Điều hòa daikin âm trần  kém lạnh, hoặc không lạnh…

▃ Máy chạy kêu to, có mùi lạ…

▃ Mất nguồn hoặc nhảy atomat…

▃ Sửa Điều hòa daikin nháy đèn nguồn

▃ Sửa Điều hòa daikin đang chạy nháy đèn điều khiển

Nếu bạn muốn tự sửa điều hòa. Kiểm tra thì trước tiên bạn nên tắt atomat (ngắt nguồn điện cấp điều hòa). Nếu bạn không tự khắc phục, tại nhà thì nên gọi cho chúng tôi để được hộ trợ tốt nhất.

Điều khiển điều hòa âm trần 

Trung tâm kỹ thuật Daikin 

Phòng Dịch Vụ Kỹ Thuật Sửa Chữa : 0844 275 222

► Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa daikin âm trần như sau:

Cấp nguồn cho điều hòa, sau đó giữ phím “Cancel” từ 5-7 giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Sau đó bạn lần lượt nhấn từ từ phím “Cancel” khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn. Tiếp đến màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tất cả bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter).

Kiểm tra bắt bênh, sửa chữa điều hòa Daikin inverter đòi hỏi thợ sửa phải là những thợ có kỹ thuật cao. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh. Được đào tạo chuyên sâu của hãng, vì vậy khách hàng nên lựa chọn kỹ để thiết bị của mình được sửa ở những nơi tin cậy nhất.

Khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng điều hòa Daikin inverter  hãy gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và lên phương án sửa chữa, thay thế linh kiện. Báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất. Gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!